Dell EMC đẩy mạnh hoạt động marketing kênh phân phối tại Việt Nam

0
0

- Lần đầu tiên tại Khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ), Dell EMC đã quy tụ các đối tác kênh của mình trong hội nghị marketing đối tác kênh phân phối với tên gọi là ‘SPARK’.

Hội nghị kéo dài 3 ngày (từ 2 - 5/10) tại Đà Nẵng đã thu hút sự tham gia của hơn 100 nhà tiếp thị kênh phân phối đến từ nhiều đối tác kênh khác nhau như các nhà phân phối, đại lý bán lẻ ở các cấp độ titanium, platinum và đại lý ủy quyền cùng các nhà lãnh đạo marketing toàn cầu và khu vực của Dell EMC. 

Hơn 100 chuyên gia marketing kênh phân phối đã tham dự Hội nghị Marketing Đối tác của Dell EMC đầu tiên tại Khu vực APJ năm 2018, hội nghị SPARK
Hơn 100 chuyên gia marketing kênh phân phối đã tham dự Hội nghị Marketing Đối tác của Dell EMC đầu tiên tại Khu vực APJ năm 2018, hội nghị SPARK

Tại Hội nghị cũng diễn ra lễ vinh danh các chuyên gia marketing kênh phân phối tại Khu vực APJ của Dell EMC tại Đêm Gala Dinner & Trao giải. 12 đối tác đã được trao giải nhờ sự xuất sắc trong các lĩnh vực phát triển thị trường, quản lý quỹ, marketing kỹ thuật số và sáng tạo, đổi mới chung về marketing. 

H-H


Ý kiến bạn đọc


Thêm ca bệnh Covid liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay, 31/3 , đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới, trong đó 1 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh và 2 người liên quan tới bệnh nhân 124.

Cách ly xã hội: Không được tập trung trên 2 người nơi công cộng

(VnMedia) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước. 

Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

CNTT là nền tảng cốt lõi để Hà Nam cất cánh

(VnMedia) - Trung tâm điều hành thông minh Hà Nam khai trương vào tháng 3/2020 tiếp tục minh chứng cho những kết quả đáng tự hào của VNPT và Hà Nam trên hành trình số hóa.

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.