Vinh danh top 50 doanh nghiệp CNTT lớn nhất Việt Nam 2018

14:59, 19/09/2018
|

 - Tối qua, 18/9, lễ trao giải thưởng top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là hoạt động thường niên được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam - VINASA tổ chức từ 2014, nhằm lựa chọn, chứng nhận, vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, kết nối hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế. Năm nay, chương trình được phát động từ tháng 7 với quy trình chặt chẽ: Tiếp nhận - sàng lọc hồ sơ; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp; Hội đồng chuyên gia uy tín bình chọn. Chương trình có bước chuyển mình lớn khi đặt ưu tiên cho các doanh nghiệp công nghệ 4.0.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang bắt đầu tạo nên những biến chuyển lớn trên toàn cầu, các xu hướng công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data), Internet vạn vật (IOT), thực tế ảo (VR)… được hỗ trợ bởi điện toán đám mây sẽ tạo ra khả năng vô hạn trong việc chuyển đổi phương thức sống, làm việc và giải trí của con người. Từ môi trường công nghệ, cuộc cách mạng này đã lan tỏa ra các lĩnh vực khác của đời sống xã hội cũng như môi trường kinh tế toàn cầu, mang đến những biến đổi và cơ hội lớn lao với tốc độ chưa từng có.

Tuy là năm đầu tiên tham gia, nhưng với tiềm lực của mình, Novaon đã nhận cú đúp giải thưởng 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu 2018. Giải thưởng góp phần khẳng định vị thế của Novaon trong hàng ngũ những đơn vị công nghệ dẫn dầu của Việt Nam. Qua 12 năm phát triển, Novaon đã phục vụ trên 20.000 khách hàng bằng các giải pháp tiếp thị trực tuyến và công nghệ tiên phong.

Được biết, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đột phá trong kỷ nguyên số, Novaon kiên định với mục tiêu phục vụ 1 triệu doanh nghiệp tại Đông Nam Á trong 5 năm tới.

Hiền Mai