Ra mắt dịch vụ xác minh nhận dạng số dựa trên nền tảng Blockchain

16:38' 07/09/2018 (GMT+7)
|
 - VeriME vừa chính thức ra mắt sản phẩm D-KYC (Digital - Know your customer - Xác minh nhận dạng số) lên blockchain Ethereum. Đây có thể được coi là bước khởi đầu để xây dựng một hệ sinh thái chống lại việc mất dữ liệu bảo mật, và tuân thủ chủ quyền dữ liệu địa phương. Trong tương lai, việc tiếp tục phát triển ứng dụng này với nhiều hơn các bên tham gia sẽ thúc đẩy việc thay đổi ngày một nhanh chóng.
 
VeriME là một Dịch vụ Xác minh định dạng kỹ thuật số trung gian cho phép các Nhà cung cấp Dịch vụ là Đối tác của VeriME xác nhận và/hoặc xác thực một Khách hàng tiềm năng đã được VeriME xác minh và chấp thuận. Quá trình xác minh có thể được thực hiện bởi Khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong vòng 3 phút ngay trên thiết bị di động của Khách hàng nhờ vào ứng dụng thông minh sử dụng các công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, Thị giác Máy tính và Điện toán Đám mây. VeriME giúp tăng cường tính minh bạch & chính xác của giao dịch và cải thiện trải nghiệm người dùng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho các quy trình KYC và Xác thực Khách hàng.
 
VeriME hoạt động theo mô hình phi tập trung dựa trên nền tảng Blockchain. Hồ sơ của khách hàng đã được xác nhận & chứng nhận được lưu trữ ngay trên thiết bị di động của họ, đảm bảo sự riêng tư và loại bỏ nguy cơ rò rỉ dữ liệu.
 
Khách hàng tạo hồ sơ cá nhân và xác thực danh tính trên ứng dụng VeriME
Khách hàng tạo hồ sơ cá nhân và xác thực danh tính trên ứng dụng VeriME
Sau thời gian thử nghiệm và phát triển sản phẩm, VeriME chính thức ra mắt và cung cấp cho đối tác hai giải pháp D-KYC và D-SECURE. Dịch vụ D-KYC của VeriME là “Nhận biết khách hàng” bằng phương thức kỹ thuật số. D-KYC thực hiện quy trình KYC từ xa và trực tuyến hoàn toàn mà không yêu cầu khách hàng phải gặp, điền vào các biểu mẫu và gửi tài liệu. D-KYC sử dụng các công nghệ sinh trắc học để tự động xác định hình thức vật lý của khách hàng và so sánh với các tài liệu xác thực mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, do đó tối đa hóa sự thuận tiện và giảm thiểu chi phí cho Khách hàng và Nhà cung cấp Dịch vụ.
 
D-SECURE là Giải pháp quản lý xác thực thanh toán & gian lận xác thực được cung cấp bởi VeriME cho đối tác, giúp ngăn chặn mọi trường hợp rò rỉ dữ liệu khách hàng, tiết kiệm đáng kể chi phí và nâng cao trải nghiệm của người dùng. Thay vì phải nhập OTP xác thực như truyền thống, D-Secure giúp khách hàng xác nhận giao dịch một cách nhanh chóng chỉ bằng một nút nhấn trên ứng dụng VeriME.
 
Cũng trong Lễ ra mắt sản phẩm, VeriME đã ký kết thoả thuận Hợp tác chiến lược với các đối tác thanh toán Ngân Lượng, MPOS, Weshop, FastGo, EGate trong việc trong việc cung cấp dịch vụ Xác minh Nhận dạng số dựa trên nền tảng Blockchain, giúp đơn giản hóa quy trình xác thực, khiến quy trình này trở nên liền mạch và bảo mật hơn bằng Giải pháp xác thực của VeriME. 
 
Hiền Mai
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)