Người dùng tố iPhone Xs và iPhone Xs Max gặp lỗi sạc pin

0
0

Việc sạc pin trên một số mẫu máy iPhone Xs và iPhone Xs Max không tự động khởi động ngay cả khi cáp Lightning đã được kết nối.

Mới lên kệ được hơn một tuần nhưng iPhone Xs và iPhone Xs Max đã bị nhiều người dùng báo lỗi, trong đó mới đây nhất là lỗi liên quan đến sạc pin. Cụ thể, nhiều bài đăng trên diễn đàn chính thức của Apple chia sẻ những chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max không tự động khởi động việc sạc pin trong khi cáp Lightning đã được kết nối – trong nhiều trường hợp người dùng phải bật sáng màn hình thủ công thì máy mới khởi động sạc. Ở một số trường hợp khác, iPhone yêu cầu ngắt kết nối và kết nối lại thì mới sạc được.

Hiện chưa rõ lỗi sạc pin này có xảy ra trên diện rộng hay không.

Tài khoản YouTube nổi tiếng UnboxTherapy cũng thử nghiệm lỗi nói trên với một số chiếc iPhone Xs và iPhone Xs Max mà anh có và thực tế cho thấy một số mẫu máy cũng gặp lỗi. Ở thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề nói trên và cũng chưa rõ liệu nó là một lỗi phần cứng hay liên quan đến phần mềm. Trong trường hợp là một lỗi phần mềm, nhiều khả năng Apple sẽ sớm tung ra một phiên bản cập nhật iOS mới để vá lỗi.

Trước đó, iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng bị nhiều người dùng tố lỗi bắt sóng kém, áp dụng cho cả sóng di động và sóng kết nối mạng 4G LTE.

Theo Thế Giới Tiếp Thị


Thêm 1 người mắc Covid-19 và 1 bệnh nhân khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h chiều nay (5/4), cả nước ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19, nâng tổng số người nhiễm ở nước ta lên 241 trường hợp. 

Dịch Covid-19: Số ca bệnh ở Pháp vượt Trung Quốc, 13 nước có trên 1.000 ca mắc trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng ngày 5/4 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 1.201.443 ca bệnh Covid-19, với 64.675 ca tử vong. Số ca bệnh Covid-19 ở Pháp đã vượt Trung Quốc, với 89.953 ca, trong đó có hơn 7.500 ca tử vong.  

Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.