Lenovo bổ nhiệm nhân sự cấp cao mới tại Việt Nam

14:35, 18/09/2018
|

Ngày 18/9, Lenovo cho biết đã bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Long làm Giám đốc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng cho thị trường Việt Nam.

Trên cương vị mới, ông Quang Long sẽ chịu trách nhiệm quản lý quan hệ đối tác phân phối, điều phối hoạt động kinh doanh và marketing cho mảng kinh doanh tiêu dùng của Lenovo tại Việt Nam.

Được biết, ông Quang Long có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau Giám đốc kênh đối tác của Dell EMC Việt Nam, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng của Dell Việt Nam. Trước đó, ông Quang Long là Giám đốc dịch vụ mảng hạ tầng của IBM Việt Nam và quản lý kinh doanh của công ty Fujitsu Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Long được bổ nhiệm làm Giám đốc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng của Lenovo tại thị trường Việt Nam.
Ông Nguyễn Quang Long được bổ nhiệm làm Giám đốc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng của Lenovo tại thị trường Việt Nam.

Ông Quang Long tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng thời còn sở hữu bằng cử nhân Ngân hàng và Tài chính của trường Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Trong quá trình làm việc tại các công ty sau này, ông Quang Long đã hoàn thành nhiều chứng chỉ nghề nghiệp chuyên sâu tại Dell, IBM, Fujitsu và lĩnh vực ngân hàng.

Tuệ Minh