Chuyển đổi 11 số về 10 số: Viber tự động cập nhật số mới

0
0

Viber vừa thông báo sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại di động của người dùng Việt Nam cho các tài khoản Viber.

Như vậy Viber là dịch vụ quốc tế đầu tiên tuyên bố hỗ trợ người dùng Việt Nam tự động cập nhật lại tên tài khoản theo số điện thoại mới, sau khi số điện thoại 11 số chuyển thành 10 số sắp diễn ra.

Đại diện truyền thông của ứng dụng nhắn tin Viber tại Việt Nam cho biết, Viber vùng đã nắm được thông tin tất cả các số điện thoại di động ở Việt Nam sẽ thay đổi từ 11 chữ số thành 10 chữ số kể từ ngày 15/9/2018 đến ngày 30/6/2019.

Kế hoạch chi tiết chuyển đổi 11 số về 10 số của tất cả các mạng.
Kế hoạch chi tiết chuyển đổi 11 số về 10 số của tất cả các mạng.

Chính vì vậy, Viber chính thức đưa ra thông báo về việc sẽ tự động chuyển số điện thoại cũ của tất cả người dùng Việt Nam có tài khoản Viber sang số điện thoại mới. Do đó, người dùng không cần phải tự chuyển đổi. Sự chuyển đổi này sẽ được áp dụng đối với tất cả những ai sử dụng Viber và bất kỳ các phiên bản nào của Viber.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn sẽ hiện thông báo đến tất cả người dùng Việt Nam nhằm khuyến khích họ nâng cấp lên phiên bản Viber mới nhất để việc chuyển đổi này sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Sau khi việc chuyển đổi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được một thông báo khác dưới dạng tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công.

Ngoài ra, Viber cũng lưu ý rằng, sổ danh bạ và các số điện thoại liên lạc cá nhân của người dùng sẽ không được tự động cập nhật.

"Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của người dùng Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi này và chân thành cảm ơn họ vì đã tiếp tục tin dùng Viber", Anubhav Nayyar, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Viber ở khuvực Đông Nam Á cho biết.

Tuệ Minh


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.