Diễn tập ứng phó sự cố khi bị tấn công website và chiếm quyền điều khiển hệ thống

15:46' 26/08/2018 (GMT+7)
|

 - Đây sẽ là chủ đề chính của Diễn đàn thường niên của giới chuyên gia an toàn thông tin - Việt Nam Security Bootcamp mùa thứ 6 diễn ra từ ngày 07/9 đến ngày 09/9 tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Những năm gần đây với sự bùng nổ của ngành CNTT và mạng máy tính, An ninh thông tin là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi cơ quan, doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư làm An ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã xác định được chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng là câu chuyện có thực, đang âm thầm diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không loại trừ bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về an ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự góp sức từ nhiều nơi, nhiều cấp.

Sự kiện Security Bootcamp ra đời nhằm tạo một diễn đàn thường niên của giới chuyên gia an toàn thông tin trên cả nước để kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin. Kế thừa thành công của sự kiện các năm 2012, 2013, 2014, 2016, 2017, năm 2018 này, dưới sự bảo trợ của Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) sẽ phối hợp với Cộng đồng Security Bootcamp trong nước và Hội tin học Bình Định triển khai Chương trình Security Bootcamp 2018 từ ngày 07/9 đến ngày 09/9 tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Chỉ còn chưa đầy 02 tuần nữa, Việt Nam Security Bootcamp mùa thứ 6 sẽ chính thức khai mạc. Số lượng đăng ký tham dự là gần 100 đại biểu trên cả nước và sinh viên Đại học Quy Nhơn. Điểm nhấn của chương trình năm nay là kế hoạch diễn tập ứng phó sự cố khi bị tấn công website và chiếm quyền điều khiển toàn bộ hệ thống. Thông tin chi tiết về sự kiện được cung cấp tại website http://www.securitybootcamp.org.vn.

Phạm Lê

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)