Các máy chủ hiệu suất mạnh mẽ, bảo mật cao cho doanh nghiệp

0
0

(VnMedia) - Dell EMC PowerEdge T30, T440, T640 là bộ ba máy chủ có hiệu suất mạnh mẽ, độ linh hoạt và bảo mật cao dành cho các doanh nghiệp.

Trong đó, Dell EMC PowerEdge T640 là máy chủ đa năng, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm dữ liệu từ xa. Máy được thiết kế với bộ nhớ khủng, tùy chọn I/O linh hoạt. Đây là dòng máy chủ 2-socket, có khả năng rack tốt, đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc phức tạp như ảo hóa, cơ sở dữ liệu, phân tích, ứng dụng hình ảnh và SDS. Bên cạnh đó, với bộ xử lý Intel Xeon Scalable, tối đa 24 DIMM, PCI Express (PCIe) 3.0 cho phép các doanh nghiệp mở rộng các khe cắm và lựa chọn các công nghệ giao tiếp mạng để che phủ NIC và LOM. 

Dell EMC PowerEdge T640
Dell EMC PowerEdge T640

Về bảo mật, T640 được trang bị tính năng Configuration Lock-down bảo vệ cấu hình máy chủ và firmwave khỏi những xâm nhập bất thường.

Trong khi đó, T440 có kiểu dáng dạng tháp, dễ tháo rời phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển. Máy trang bị bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ mới cùng bộ nhớ với dung lượng lưu trữ lớn, 5 khe PCIe Gen3 I / O. Tính năng tự động hóa thông minh Dell EMC OpenManage giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa thời gian bảo trì, không gây gián đoạn công việc. Bảo mật của T440 cũng được ưu tiên hàng đầu với khả năng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ, đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu doanh nghiệp.

Dell EMC PowerEdge T440
Dell EMC PowerEdge T440

Chính nhờ nền tảng linh hoạt, Dell EMC PowerEdge T440 đã giành chiến thắng ở hạng mục Máy chủ công nghiệp tiêu chuẩn theo đánh giá của CRN Annual Report Card 2017.

Còn Dell EMC PowerEge T30 được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc không gian nhỏ. Bạn có thể dễ dàng gắn thêm thiết bị lên đến 10 cổng USB, linh hoạt đẩy mạnh tốc độ theo nhu cầu sử dụng với 4 khe PCI / PCIe. Máy trang bị vi xử lý Intel đa lõi, hỗ trợ tối đa 4 RAM DDR4 DIMM và 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ.

Dell EMC PowerEge T30
Dell EMC PowerEge T30

Ngoài ra, với DVD, ổ đĩa USB, ổ đĩa cứng gắn ngoài External HDD giúp người dùng hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video, thậm chí có thể truyền tải từ máy chủ đến các máy khác nhau một cách nhanh chóng so với lưu trữ bên ngoài, đám mây hoặc email. Nếu doanh nghiệp chưa đủ tiềm lực để có một chuyên viên IT, Dell EMC PowerEdge T30 cũng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin một cách dễ dàng nhờ phần mềm RAID và tùy chọn giải pháp sao lưu phục hồi.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.