Loạt công nghệ truyền hình mới được giới thiệu tại Telefilm 2018

17:09' 14/05/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Diễn ra từ ngày 7-9/6/2018, Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 6 hàng năm với định hướng hội nhập, cùng phát triển cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình.

Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm là nơi quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Triển lãm cũng là dịp để doanh nghiệp giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực phim và truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Với sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với hơn 2.000 chuyên gia, Telefilm lần thứ 6 tổ chức năm nay sẽ mang đến cho khách tham quan những cơ hội thiết thực để tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với các đối tác tiềm năng về lĩnh vực nội dung, thiết bị và công nghệ, các dịch vụ hậu cần, đồng thời cập nhật xu hướng của ngành công nghiệp phim và công nghệ truyền hình quốc tế. Telefilm 2018 được đánh giá là một sự kiện quốc tế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình.

Dự kiến, năm 2018, Telefilm cũng sẽ tổ chức các hoạt động bên lề như hội thảo chuyên môn, cập nhật những xu thế truyền hình hiện tại cũng như tốc độ số hóa chóng mặt của truyền hình Việt Nam và quốc tế với 4 chủ đề hấp dẫn, được giới chuyên ngành quan tâm như: “Xu hướng Việt Hóa kịch bản phim của các nhà sản xuất Việt Nam”, “Phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Việt Nam”, “Vấn đề bản quyền đối với các bộ phim chiếu rạp” và “Xu hướng truyền hình trực tiếp với chương trình tại Việt Nam”.

Các lĩnh vực trưng bày tại Telefilm 2018 bao gồm lĩnh vực giải trí có kịch bản như: Phim truyền hình, phim chiếu rạp, phim hoạt hình, phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn, lễ trao giải thưởng,...; Giải trí không có kịch bản như nội dung trò chơi, hoạt hình giải trí,...; Tin tức: Thời sự, tài liệu... Các chương trình truyền hình, TVC; chương trình thực tế (tin tức, điện ảnh, âm nhạc, thời trang, trò chơi truyền hình, trò chuyện, thiếu nhi,...)

Triển lãm cũng sẽ giới thiệu các thiết bị và công nghệ phục vụ cho lĩnh vực truyền hình như máy quay chuyên dụng và phụ kiện, ống kính máy quay, âm thanh chuyên dụng, đầu thu kỹ thuật số…; Hệ thống trường quay ảo, hệ thống lưu trữ, hệ thống giám sát an ninh,... Cùng các dịch vụ hậu kỳ như lồng tiếng, thuyết minh phim truyền hình, điện ảnh, hoạt hình, truyền hình thực tế, thu âm, quảng cáo phát thanh truyền hình.

Telefilm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hiền Mai

Loading...
Tags

#Telefilm 2018,

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)