Ưu đãi không giới hạn từ dịch vụ Vpoint của VinaPhone

0
0

(VnMedia) - Được tự động đăng ký trở thành Hội viên chương trình thẻ tích điểm đa năng Vpoint, hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm nhiều đặc quyền trong hệ sinh thái ưu đãi mới của nhà mạng…

Nhằm tối ưu quá trình sử dụng ưu đãi và mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, từ kỳ tích lũy điểm tháng 04 năm 2018, hội viên VinaPhone Plus sẽ được tích lũy một loại điểm DUY NHẤT là ĐIỂM VPOINT thay cho điểm VinaPhone Plus.

Theo đó, Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên sẽ được quy đổi điểm VPOINT dựa trên mức cước tiêu dùng/nạp thẻ (đối với thuê bao di động mạng VinaPhone) hoặc cước thuê bao các dịch vụ hữu tuyến do VNPT cung cấp (My TV/FiberVNN/MegaVNN/điện thoại cố định VNPT). Hàng tháng hội viên sẽ được thông báo số điểm tích lũy của tháng trước liền kề. Điểm Vpoint tích lũy được sẽ có thời gian sử dụng 12 tháng, điểm nào phát sinh trước sẽ hết hạn trước.

Số điểm VinaPhone Plus hội viên tích lũy được tính đến hết 31/3/2018 vẫn được hưởng ưu đãi từ chương trình VinaPhone Plus như đổi quà tặng/gói cước trên Cổng quà tặng online và sẽ có thời hạn sử dụng 24 tháng (tối đa đến hết ngày 31/03/2020).

Với chính sách ưu đãi khác biệt này từ VinaPhone, hội viên VinaPhone Plus sẽ được tùy chọn đổi điểm Vpoint để thanh toán cước thuê bao trả sau hoặc nạp tiền trả trước  cho thuê bao di động mạng VinaPhone của chính mình hay cho người thân, bạn bè hoặc đổigói cước trên cả haitrang web/ứng dụng VinaPhone Plus và Vpoint.

Đặc biệt, Hội viên sẽ không chỉ được tích điểm từ cước sử dụng VinaPhone mà khi chi tiêu tại các thương hiệu khác trong cộng đồng Vpoint cũng sẽ được cộng điểm. Điểm tích lũy đồng thời có thể được sử dụng để thanh toán trong các lần mua tiếp theo tại tất cả cửa hàng thuộc cộng đồng liên kết này với hệ sinh thái đa dạng từ hệ thống bán lẻ, du lịch khách sạn, đồ da cao cấp, ẩm thực, giải trí, vận tải…

Thẻ tích điểm Vpoint là giải pháp mới nhất giúp khách hàng không cần lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân thiết trong ví với các giá trị ưu đãi nhỏ lẻ theo từng cửa hàng, thay vào đó, số điểm tích lũy từ các cửa hàng được cộng dồn trong thẻ, khách hàng có thể sử dụng số điểm này để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị mua hàng trong lần mua tiếp theo.

Hiện tại, hội viên VinaPhone Plus đã có thể tận hưởng ưu đãi Vpoint bằng cách tải ứng dụng Vpoint trên Google Play hoặc App Store.  Điểm Vpoint sẽ tiếp tục được tích lũy sau mỗi lần mua sắm với tỷ lệ từ 1-20% hóa đơn tùy theo quy định của từng thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hội viên VinaPhone Plus có thể gọi tới tổng đài CSKH 18001091 hoặc 9191.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.