VinaPhone ra quân tổng lực đồng hành, phục vụ khách hàng

06:18, 12/03/2018
|

(VnMedia) - Với thông điệp “VinaPhone đồng hành cùng khách hàng”, ngay từ những ngày đầu năm 2018, tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc, chương trình ra quân bán hàng tổng lực tất cả các dịch vụ đã được VinaPhone triển khai với quy mô lớn, tập trung tại các khu vực lễ hội, khu vực đông dân cư…

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm, tháng 1/2018, nhằm mục đích tạo động lực cho nhân viên kinh doanh và thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh năm 2018, VinaPhone tại nhiều tỉnh, thành đã triển khai chương trình ra quân đầu năm. Chương trình bao gồm chương trình triển khai bán hàng tổng lực tất cả các dịch vụ với quy mô lớn, tập trung tại các khu vực lễ hội, khu dân cư tập trung.

Chương trình ra quân có nhiều hoạt động bao gồm: Thi đua khen thưởng thành tích bán hàng trong thời gian ra quân; Tổ chức các hoạt động bán hàng và phục vụ khách hàng: khách hàng sẽ được giới thiệu cùng lúc nhiều sản phẩm dịch vụ và được hỗ trợ trải nghiệm và cung cấp dịch vụ tận nơi. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều ưu đãi và các hoạt động vui chơi phục vụ khách hàng như quay số trúng thưởng, đăng ký dịch vụ được khuyến mại…

Triển khai các chương trình ra quân, VNPT VinaPhone mong muốn Khách hàng nhận được các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin với những ưu đãi tối ưu nhất mà nhà mạng có thể cung cấp, phục vụ khách hàng; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí; qua đó cũng góp phần truyền thông, quáng bá hình ảnh dịch vụ Viễn thông - CNTT của VNPT đến khách hàng. Không những vậy, hoạt động này cũng góp phần tạo động lực, khí thế cho nhân viên phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

Theo báo cáo nhanh từ Trung tâm Điều hành bán hàng, thuộc Ban Khách hàng cá nhân - VNPT VinaPhone, với mục tiêu trên, sắc xanh VinaPhone đã có mặt ở nhiều nơi, đồng loạt ra quân phục vụ khách hàng.

Tại Thừa Thiên Huế, tiếp nối chuỗi sự kiện Cafe VinaPhone năm 2017, sáng 6/3/2018, Trung tâm kinh doanh Huế đã tổ chức sự kiện Cafe VinaPhone khai Xuân Mậu Tuất tại cafe Enjoy 2 Lê Lợi - thành phố Huế. Sự kiện nhận được sự hào hứng và tham gia ủng hộ từ khách hàng. Đây chính là động lực giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh VNPT nơi đây tiếp tục nghiên cứu và triển khai những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trung tâm kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức bán hàng tổng lực tại các phòng bán hàng, những điểm tập trung đông như tại các Trường đại học, tổ chức chương trình tết sum vầy tại một số xí nghiệp, nhà máy trên địa bàn.

Hòa trong không khí xuân mới ngập tràn trên khắp phố phường, VinaPhone Hòa Bình cũng đã đồng hành với chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình "Tết Sum Vầy - 2018”. VinaPhone đã tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của VNPT, đồng thời có các phần quà rất thiết thực, đã phần nào khích lệ động viên tinh thần công nhân, người lao động.

Tại Bình Thuận, công tác bán hàng lưu động trước tết của VinaPhone đã được triển khai tại các chợ Hoa đến hết 28 tết Mậu Tuất; Các trung tâm giao dịch trực mở cửa toàn bộ các ngày Tết phục vụ khách hàng.

Tại Khánh Hòa, công tác bán hàng lưu động trước tết Mậu Tuất đã được triển khai tại các chợ Hoa đến hết 28 Tết. Cùng với đó, các trung tâm giao dịch đều mở cửa toàn bộ các ngày không nghỉ, thực hiện chương trình đổi phiếu mua xăng cho khách hàng trong chương trình chăm sóc khách hàng. Sáng ngày 21/2 (tức 6 tết), ngày đầu tiên đi cả nước đi làm trong năm mới Mậu Tuất, VinaPhone Khánh Hòa đã có chạy Roadshow bán hàng đầu năm.

Tại Lâm Đồng, công tác bán hàng cũng đã được triển khai trong dịp Tết (trừ hai ngày mùng 1 và 2 Tết). VinaPhone đã kết hợp với Bưu điện tỉnh Lâm Đồng triển khai chương trình Vui tết Bưu điện bán SIM tặng kèm quà cho khách hàng; Các trung tâm giao dịch đều mở cửa suốt Tết nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại Thái Nguyên, công tác bán hàng đã được triển khai đến hết 28 tết Tết và tiếp tục thự hiện từ ngày 17/2 (mùng 2 tết Mậu Tuất), các Trung tâm giao dịch cũng đều mở suốt trong dịp Tết phục vụ khách hàng…

Một số hình ảnh ra quân kinh doanh và triển khai các chương trình bán hàng lễ hội Xuân của VinaPhone trên các tỉnh, thành:

Sắc xanh VinaPhone trong ngày ra quân tại Kiên Giang
Sắc xanh VinaPhone trong ngày ra quân tại Kiên Giang

 

 

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Vĩnh Phúc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng
Nhân viên kinh doanh VinaPhone Vĩnh Phúc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng

 

Thành quả sau khi tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, VinaPhone Vĩnh Phúc đã có thêm khách hàng mới
Thành quả sau khi tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, VinaPhone Vĩnh Phúc đã có thêm khách hàng mới

 

Tại Hòa Bình
Tại Hòa Bình

 

Tại Thừa Thiên Huế
Tại Thừa Thiên Huế

 Bài: Hiền Mai (ảnh: VinaPhone cung cấp)


Ý kiến bạn đọc