Triển lãm VIBASHOW 2018 sẽ có thêm nội dung truyền hình và giải trí trực tuyến

18:08, 27/03/2018
|

(VnMedia) - Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn, được biết đến với các tên quen thuộc VIBA SHOW. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5-7/4 năm 2018 tại nhà triển lãm ICE, Hà Nội hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, trẻ trung với sự ra đời của triển lãm song hành VIETCON.

Năm nay VIBA SHOW bắt đầu mở rộng sang thị trường Hà Nội, đây được xem là mảnh đất màu mỡ với rất nhiều  cơ hội tiềm năng , Hà Nội là nơi đặt trụ sở chính của hầu hết các đài truyền hình quốc gia nên việc xây dựng một triển lãm liên quan đến Phát thanh truyền hình và nội dung truyền hình tại đây sẽ giúp thúc đẩy sử phát triển của ngành công nghiệp truyền hình, vì vậy việc đổi mới và đa dạng hóa lĩnh vực trưng bày là những nét đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho triển lãm VIBA 2018.

Khách tham quan lần này sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số-truyền hình số mặt đất, công nghệ màn hình 4K, UHD, các dịch vụ truyền hình trực tuyến, và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam cùng với đó là những dàn âm thanh nổi tiếng đến từ các đơn vị trong và ngoài nước

Năm nay, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến việc làm thế nào để nội dung truyền hình ngày càng trở nên gần gũi, và phong phú hơn với đời sống thường ngày,điều này sẽ được hé lộ trong triển lãm VIETCON (Triển lãm quốc tế về Nội dung truyền hình và Giải trí trực tuyến), các đơn vị tham gia trong triển lãm lần này gồm có: các nhà đài truyền hình, các công ty sản xuất kênh truyền hình, nhà phát hành game, các cộng đồng về ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, Các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình. Với sự đổi mới và mở rộng trong lĩnh vực trưng bày hứa hẹn VietCON2018 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm truyền hình chất lượng cùng những trải nghiệm đặc sắc trong mảng giải trực tuyến.

Một số hình ảnh triển lãm VIBA SHOW các năm trước.
Một số hình ảnh triển lãm VIBA SHOW các năm trước.

Khu vực Nội dung truyền hình của VietCON sẽ trình chiếu nhưng nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến VR / AR đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR / AR vào cuộc sống. Với sự đồng hành của VR Society – chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng ra thêm nữa những sân chơi thực tế ảo cho các bạn trẻ Việt Nam

Những đài truyền hình tham dự thuộc thành viên Hiệp hội Truyền hình trả tiền hứa hẹn mang đến những chương trình truyền hình đặc sắc và thu hút nhất. Với ưu thế về sức hấp dẫn vốn có của thị trường khu vực với gần 100 triệu khán giả, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng cùng với nhu cầu tăng nhanh về lĩnh vực truyền thông, truyền hình, được sự ủng hộ lớn của các đối tác, khách hàng nước ngoài và các đơn vị chuyên ngành trong nước, VIBA SHOW sẽ là điểm đến phù hợp cho các công ty thuộc lĩnh vực Nội dung truyền hình

Đồng thời LG - một trong các đơn vị trưng bày chính tại VIBA SHOW 2018 sẽ trưng bày sản phẩm cùng với 1 khu vực trải nghiệm sản phẩm trang trí dưới dạng 1 phòng triển lãm tranh ảnh với hàng loạt sản phẩm bảng quảng cáo kỹ thuật số hiện đại nhất. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt, LG dành tặng 1 sản phẩm TV cho khách tham quan triển lãm VIBA SHOW.

Streamcast Asia vốn đã nổi tiếng khắp thế giới với camera hành trình Gopro sẽ tham dự VIBA SHOW nhưng không chỉ với camera hành trình mà đi kèm là các sản phẩm mới nhất kết hợp giữa loa âm thanh và máy chiếu, biến căn phòng gia đình trở thành rạp chiếu phim trong nháy mắt. Các sản phẩm của Streamcast Asia đều có thể trải nghiệm tại khu vực trải nghiệm bên cạnh gian hàng Streamcast Asia

Ở lĩnh vực âm thanh, VIBA SHOW vui mừng chào đón sự tham dự của Tân Việt, BTE, T-I Audio, Tasso Audio, EV Group, APP Audio, ESS Audio và hơn 30 công ty nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực này tham dự. Khách tham quan có thể trải nghiệm những sản phẩm âm thanh mới nhất vừa ra mắt đầu năm 2018 hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh.

Đại diện ban tổ chức cho hay, triển lãm dự tính thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan. Triển lãm sẽ mở cửa đón khách 3 ngày, từ 5 đến 7/4/2018 từ 9h sáng tới 17h chiều.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc