iPhone X bất ngờ giảm giá tiền triệu

0
0

(VnMedia) - Cả hai phiên bản iPhone X 64GB và 256GB đều giảm tiền triệu. Thay vì mức giá 29,99 triệu đồng, nếu mua online iPhone X 64GB của thegioididong.com, bạn sẽ được giảm tới 1 triệu đồng, chỉ còn 28,99 triệu đồng/sản phẩm...

Là chiếc điện thoại mà Apple kỉ niệm 10 năm iPhone đầu tiên được bán ra nên “quả táo khuyết” dành khá nhiều tâm huyết để tạo nên một sản phẩm iPhone X với thiết kế đột phá cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Sản phẩm có màn hình tỉ lệ 19,5:9 kích thước 5.8 inch độ phân giải 1125 x 2436 pixels. Vẫn là bộ đôi camera với độ phân giải 12 MP nhưng camera thứ 2 của iPhone X có khẩu độ được nâng lên mức f/2.4 so với f/2.8 của iPhone 7 Plus. Ngoài ra, cả 2 camera trên iPhone X đều sở hữu cho mình khả năng chống rung quang học giúp người dùng dễ dàng có những tấm hình bắt trọn các khoảnh khắc đẹp như mong muốn.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, hiệu năng của siêu phẩm cũng rất ấn tượng với chip Apple A11 Bionic 6 nhân kết hợp với 3 GB RAM thì iPhone X, tuỳ vào từng phiên bản để thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong ở mức nào.  Với sản phẩm giảm giá từ 29,99 triệu đồng xuống còn 28,99 triệu đồng, đây là mức giá chính hãng của phiên bản iPhone X 64GB. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được cải thiện khá nhiều về dung lượng pin, vốn là điểm trừ của các dòng iPhone so với các siêu phẩm khác hiện nay trên thị trường. iPhone X được trang bị dung lượng pin là 2716 mAh, lớn hơn cả trên iPhone 8 Plus giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bi trong khoảng một ngày liên tục.

Cùng với việc giảm giá bán 1 triệu đồng của iPhone X bản 64GB, iPhone X 256GB cũng được điều chỉnh giảm từ 34,79 triệu đồng xuống còn 33,79 triệu đồng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học!

(VnMedia) - Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19...