Dùng dịch vụ VinaPhone, một khách hàng Hà Nội trúng thưởng lớn

0
0
(VnMedia) - Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, trong buổi quay thưởng gần đây, nhà mạng đã tìm ra được khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mại  "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc" với giải thưởng là 01 chiếc xe Mercedes E250 trị giá 2,5 tỷ đồng.
 
Theo đó, giải thưởng giá trị này đã thuộc về khách hàng Lê Hoài Phương, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng này là chủ nhân của số thuê bao 0941021xxx.
Đã xác định được khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mại
Đã xác định được khách hàng may mắn nhất trong chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc" của VinaPhone
Được biết, chương trình khuyến mại  "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc" được VinaPhone tổ chức từ ngày 16/01/2018 đến hết 8/3/2018, không áp dụng đối với 7 ngày trong  giai đoạn nghỉ tết Mậu Tuất (từ 14/2 – 20/2/2018). Ngoài giải thưởng đặc biệt này, chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc" còn 45 giải thưởng ngày là 45 xe máy SH 125cc. Theo đó, mỗi ngày trong suốt 45 ngày diễn ra chương trình, khách hàng may mắn sẽ nhận ngay 01 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng. Trong ngày quay thưởng tổng kết chương trình, nhà mạng sẽ trao thêm 01 giải đặc biệt là xe Mercedes E250 đời mới trị giá đến 2,5 tỷ đồng.
 
Chương trình được áp dụng cho khách hàng di động trả trước nạp thẻ từ 100.000đ trở lên và khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho thuê bao di động chủ nhóm và các thuê bao thành viên, bao gồm đăng ký gói Gia đình mới và gói Gia đình thêm thành phần mới).
 
Khi khách hàng thực hiện thành công dịch vụ sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày với giải đặc biệt là 01 xe ô tô Mercrdes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng và giải ngày là 01 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.
Kết quả trúng thưởng sẽ được nhà mạng thông báo trực tiếp đến các thuê bao may mắn và cập nhật thưởng xuyên trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.
Chương trình khuyến mại
Chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc"
Gói cước Gia Đình là gói tích hợp Di động - Internet - Truyền hình của VNPT với ưu điểm nổi trội về tiện ích và chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 235.000đ, rẻ hơn đến 60% so với các gói cước riêng lẻ, gói Gia Đình sẽ mang đến trọn gói các tính năng gọi nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data tốc độ cao cùng đường truyền FiberVNN tối thiểu 20Mbps và ưu đãi truyền hình theo yêu cầu MyTV.
 
Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia Đình đã gây sốt trên thị trường viễn thông khi cũng là gói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tích hợp bộ ba dịch vụ thiết yếu có mặt trong sinh hoạt của hàng chục triệu người Việt. Tính năng độc đáo chia sẻ Data từ chủ nhóm cho các thành viên theo nhu cầu của từng người đồng thời tạo được bước đi mới về công nghệ của gói cước. Để sử dụng tính năng này, cũng như thêm/bớt thành viên trong nhóm, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản.
 
Thông qua gói cước Gia Đình cùng chương trình khuyến mại Tết lần này, VinaPhone thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những ý nghĩa đẹp của ngày Tết cổ truyền. Nhà mạng cũng một lần nữa gửi lời tri ân và những lời chúc an khang, thịnh vượng tới mọi khách hàng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc", khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi).
PV

Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.