8 điều Office 365 có thể giúp bạn

06:19, 21/02/2018
|

(VnMedia) - Microsoft Office từ lâu đã quen thuộc với hơn 1.2 tỉ người trên khắp toàn cầu. Dù là hậu duệ, nhưng Office 365 - phiên bản trên đám mây của bộ Office quen thuộc, cũng có những tính năng ‘rất ổn’ cho người sử dụng.

Tiện dụng hơn bản Office desktop, bản Office đám mây này giúp người dùng có thể đồng bộ những gì đang sử dụng trên máy tính với điện thoại thông minh, hỗ trợ chúng ta tiết kiệm thời gian hơn và có thể nắm bắt công việc ngay cả khi đang ‘không ở nơi làm việc’ và không có một chiếc máy tính sẵn cạnh đó. Dưới đây là 8 lý do tại sao.

Bảo mật:  Trong thế giới của đám mây, sự an toàn vẫn luôn là quan tâm hàng đầu của mọi tổ chức và cá nhân. Office 365 với những cập nhật an toàn nhất theo sách trắng (http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyID=5736aaac-994c-4410-b7ce-bdea505a3413&displaylang=en), sẽ là nền tảng bảo mật tốt để người sử dụng lựa chọn.

Đáng tin cậy: Sau vấn đề bảo mật, bài toán được mọi cá nhân và tổ chức quan tâm là độ tin cậy. Việc bị gián đoạn cung cấp dịch vụ sẽ làm giảm hiệu quả công việc của cá nhân và năng suất doanh nghiệp đi rất nhiều. Với hạn mức dịch vụ (SLA) lên đến 99.9% nghĩa là tính sẵn sàng để phục vụ công việc toàn thời gian 24/7, Office 365 có thể được coi là sản phẩm hoàn thiện để người dùng triển khai.

 Tương thích: Một trong những bài toán lớn của mọi người dùng và các doanh nghiệp là sự tương thích với các phiên bản xử lý tài liệu cũ. Office 365 tương thich hoàn toàn với các phiên bản sản phẩm trước đó. Người sử dụng máy Mac, truy cập ứng dụng Office 365 có thể sử dụng trên nền tảng Leopard hoặc Snow Leopard rất dễ dàng.

Luôn cập nhật: Triển khai Office 365, các công ty có thể sử dụng những tính năng mới nhất của các sản phẩm Microsoft. Dịch vụ này chạy trên các nền tảng mới nhất của hệ điều hành và luôn có những tính năng mới nhất của phiên bản Office.

Đăng nhập đơn giản, chỉ một lần: Nếu máy tính của người dùng doanh nghiệp sử dụng Windows, Windows Server và Office 365, người sử dụng sẽ chỉ phải đăng nhập một lần, thay vì phải nhớ password riêng của từng hệ thống. Điều này làm cho thao tác đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn, mặc dù vẫn đảm bảo độ an toàn và bảo mật ở mức tối ưu

Exchange Online hoặc Outlook Web App: Phiên bản email của rất nhiều các đơn vị cung cấp miễn phí đều hay ở sự miễn phí và cũng đều dở ở sự miễn phí. Vô cùng phiền khi đang sử dụng Outlook email mà phải chuyển qua sử dụng những phiên bản web mail kể trên. Người sử dụng sẽ thường xuyên bị bỏ qua email hoặc bị giảm năng suất vì những hệ thống mail kể trên. Với Office 365, Outlook được cung cấp đính kèm với sự tiện dụng và hiệu quả không cần bàn luận.

Bộ nhớ đám mây OneDrive: Đồng bộ mọi nơi mọi lúc và chia sẻ dễ dàng các loại file, hình ảnh, video.. qua các công cụ mạng xã hội hoặc chia sẻ trực tuyến là ưu điểm lớn của OneDrive. Nếu chưa sử dụng thử, hãy dùng. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời cả về thời gian, cách chia sẻ của Microsoft trong công cụ OneDrive so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Office Web Apps: Microsoft Office Web Apps là một phần của bộ Office 365. Với những người hay phải di chuyển thì việc có một công cụ sửa chữa nhanh khi chỉ có điện thoại thông minh là yếu tố tối ưu. Và Office Web Apps hỗ trợ công tác chỉnh sửa nhanh đó. Dù ở đâu, chỉ với thiết bị a lô này, bạn có thể nhanh chóng truy cập Word, Excel, PowerPoint và OneNote, nhạy bén chỉnh sửa và chia sẻ lại cho đồng nghiệp. Với giao diện tương tự như Office, người dùng có thể dễ dàng tương tác như trên máy tính làm việc thông thường. 

Nếu chưa cài đặt và sử dụng Office 365, hãy thử nghiệm tại địa chỉ: http://office365.cmctelecom.vn/

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc