VinaPhone trao thưởng ô tô Mazda cho khách hàng tại Kiên Giang

16:38, 29/01/2018
|

(VnMedia) - Vừa qua, VinaPhone đã tổ chức lễ trao thưởng ô tô Mazda 6 trị giá gần 900 triệu đồng và 2 xe máy Honda Lead, SH 125 cc cho các khách hàng may mắn tại Kiên Giang.

Chị Nguyễn Thị Cân, số thuê bao 01256169*** tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang là 1 trong 3 khách hàng may mắn nhất của VinaPhone trong chương trình khuyến mại “Cào Vina - Ra Mazda”. Trong ngày 25/1/2018, nữ khách hàng đã được nhà mạng tổ chức trao thưởng tận tay ô tô Mazda 6 trị giá gần 900 triệu đồng.

Thuê bao VinaPhone đã trở thành chủ nhân của giải thưởng khủng.
Thuê bao VinaPhone đã trở thành chủ nhân của giải thưởng khủng.

Chỉ với thẻ cào 100.000đ trả trước, giải thưởng khủng đã khiến nữ khách hàng tràn ngập bất ngờ và hạnh phúc, đặc biệt trong tháng đầu tiên của năm mới 2018. “Trước hết xin cảm ơn VinaPhone đã cho tôi một cơ hội, một món quà giá trị như thế này, tôi đã đồng hành cùng VinaPhone được 5 năm, qua sử dụng dịch vụ của VinaPhone tôi rất hài lòng. Tôi rất cảm động, vui mừng khi nhận giải thưởng và rất hào hứng với các chương trình khuyến mãi của VinaPhone” - chị Cân xúc động chia sẻ khi nhận thưởng.

Trong buổi lễ trao thưởng, nhà mạng tiếp tụcgửi tận tay giải ngày của “Cào Vina - Ra Mazda” cho một khách hàng khác cũng tại Kiên Giang. Anh Danh Đậm, tại Xã Đông Hưng A, Huyện An Minh là chủ nhân của giải thưởng Honda Lead trị giá 45 triệu đồng.

Kiên Giang cũng là một trong những tỉnh thành đầu tiên có khách hàng trúng thưởng chương trình “Tết kết Gia đình - Nhà rinh đại lộc” vừa được VinaPhone tổ chức từ ngày 16/01/2018. Theo đó, chiếc SH 125cc trị giá 67 triệu đồng cũng đã được nhà mạng trao đến anh Huỳnh Ngọc Hiệp xã Hưng Yên, huyện An Biên trong khuôn khổ buổi lễ.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc