VinaPhone ra gói data U23 dành cho người hâm mộ U23 Việt Nam

09:19, 26/01/2018
|

(VnMedia) - Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sử dụng data và tăng cường hiệu suất sử dụng mạng, VinaPhone chính thức triển khai gói cước data U23 đúng thời điểm cả nước đang cùng hướng về trận chung kết U23 châu Á lịch sử.

Với gói cước này, chỉ với 23 nghìn đồng/ngày, khách hàng sẽ được tận hưởng không giới hạn thoại nội mạng dưới 20 phút/cuộc và miễn phí 100% dung lượng data tốc độ cao. Thời hạn sử dụng lưu lượng data miễn phí trong gói là 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của gói cước này đó là chỉ áp dụng cho 1000 khách hàng đầu tiên đăng ký mỗi ngày, từ ngày 27/1 đến ngày 31/1/2018, không giới hạn số lần mua gói trong ngày sử dụng. Do đó, các thuê bao VinaPhone hãy nhanh tay đăng ký gói U23 để thỏa “cơn sốt” data xem đội tuyển U23 tranh hùng tại Chung kết U23 châu Á với đội  U23 Uzbekistan diễn ra vào lúc 15h ngày 27/1/2018 tới đây.

Để đăng ký gói khách hàng nhắn tin theo cú pháp DK TENGOI hoặc TENGOI ON hoặc TENGOI gửi 888 (tin nhắn đăng ký miễn phí). Khi không dùng nữa, khách hàng chỉ cần nhắn tin HUY TENGOI gửi 888 để hủy.

Khách hàng lưu ý, phần dung lượng miễn phí này không áp dụng khi khách hàng đi roaming quốc tế. Khách hàng có thể đăng ký gói cước U23 song song với các gói data khác. Nếu thuê bao không đăng ký gói data nào thì sau khi hết thời gian sử dụng gói U23, cước sẽ tính theo gói M0.

Có thể nói, VinaPhone là nhà mạng có nhiều chính sách hấp dẫn nhất nhằm tạo điều kiện cho khách hàng của mình trong việc ủng hộ, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/1 tới.

Không chỉ triển khai gói cước rất đúng lúc, kịp thời này, VinaPhone còn tặng cước  truy cập dịch vụ Internet trên di động khi chuyển vùng tại Trung Quốc cho các thuê bao trả sau trong ngày 27/1/2018. Các cổ động viên Việt Nam là thuê bao trả sau của VinaPhone có thể thoải mái sử dụng dịch vụ data roaming để live stream hay chuyển tải các hình ảnh và video sôi động của trận Chung kết lịch sử U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan từ Trung Quốc với bạn bè và người thân tại Việt Nam.

Để có thể được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn này, trước khi sang Trung Quốc, thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần soạn tin DK CVQT gửi 9123 để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và data roaming.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc