Nhà mạng khẳng định không nghẽn mạng dịp Tết Mậu Tuất!

06:21, 30/01/2018
|

(VnMedia) - Để đảm bảo tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc dịp Tết Mậu Tuất 2018, VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực, chuẩn bị chu đáo các công tác kinh doanh, kỹ thuật, đồng thời sẵn sàng đảm bảo an toàn thông tin, lưu thoát lưu lượng phục vụ khách hàng.

Ngay từ thời điểm này, VinaPhone đã khẩn trương thực hiện các dự án mở rộng mạng và các kế hoạch đã xây dựng để nâng cấp, đấu nối tăng cường năng lực mạng phục vụ Tết Nguyên đán năm nay.

VinaPhone cũng đã chủ động thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ. Kiểm tra, rà soát mạng lưới và có các biện pháp xử lý phòng ngừa, đảm bảo an toàn thông tin phục vụ lưu thoát lưu lượng trong kỳ nghỉ. Sẵn sàng triển khai đáp ứng kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Hiện nay, hệ thống chuyển mạch của VinaPhone có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu lưu lượng phục vụ dịp Tết. Trong trường hợp có đột biến, VinaPhone sẽ chủ động điều hành các đơn vị liên quan tăng kênh kết nối để lưu thoát lưu lượng. Sẵn sàng phương án tăng dung lượng với các đối tác trong nước và nước ngoài khi cần thiết.

Đối với hệ thống mạng di động, VinaPhone thực hiện san tải, tối ưu năng lực mạng nhằm đảm bảo an toàn thông tin và tài nguyên phục vụ phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2018; rà soát các khu vực có sự kiện lớn tại các tỉnh, thành phố tập trung lượng thuê bao cao để có phương án điều chỉnh cấu hình, hoặc phát sóng lưu động.

Ngoài ra, VinaPhone cũng đã lên  kế hoạch bố trí nhân lực (giao dịch viên, nhân viên kinh doanh, điện thoại viên) tại bộ phận giao dịch, tiếp xúc khách hàng, giải đáp khách hàng, thực hiện chăm sóc hỗ trợ hệ thống điểm bán lẻ, cộng tác viên để phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ Tết.

Cũng trong dịp này, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nạp thẻ, khách hàng đăng ký gói cước Gia đình trong thời gian từ ngày 16/1 đến hết ngày 8/3 có cơ hội trúng ô tô Mercedes E250 trị giá 2,479 tỷ đồng và 45 giải ngày, trong đó mỗi giải là 1 xe máy SH 125cc trị giá 66,99 triệu đồng/xa.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc