NetApp và Tech Data cùng tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp Việt

16:46' 19/01/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - NetApp là hãng chuyên về quản lý dữ liệu trong môi trường đám mây lai vừa chỉ định Tech Data là nhà phân phối kiêm đối tác công nghệ của hãng tại Việt Nam nhằm giúp các doanh nghiệp trong nước khai thác tối ưu tiềm năng dữ liệu.

Được biết, trong lĩnh vực dịch vụ tài chính cũng như các khách hàng doanh nghiệp lớn, Tech Data đã chứng tỏ được năng lực chuyên sâu của mình về các giải pháp cho trung tâm dữ liệu, bảo mật dữ liệu và điện toán đám mây, khẳng định vị thế hàng đầu thị trường trong phân phối các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, hai bên một lần nữa khẳng định cam kết của mình với thị trường Việt Nam, giúp tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong nước nhằm thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của họ.

Theo thoả thuận hợp tác mới này, NetApp sẽ mang tới thị trường Việt Nam một danh mục đầy đủ các giải pháp quản lý dữ liệu thông qua mạng lưới kênh phân phối sâu rộng cùng các chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Tech Data. Hơn nữa, Tech Data cam kết dành nguồn lực riêng cho các dự án NetApp, đảm bảo cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất từ tư vấn và xây dựng proof-of-concept (POC), tới triển khai giải pháp NetApp, bao gồm: Các giải pháp trung tâm dữ liệu active-active cho các tải công việc quan trọng của khách hàng; NetApp Hyper Converged Infrastructure (HCI - Hạ tầng siêu hội tụ), giải pháp HCI dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường; Các hệ thống lưu trữ All-Flash FAS của NetApp, kết hợp giữa hiệu năng cao với quản lỹ dữ liệu tốt nhất.

Có thể tham khảo trang www.netapp.com để tìm hiểu thêm về danh mục đầy đủ các giải pháp và dịch vụ dữ liệu thực sự khác biệt của NetApp, hoặc vào trang web của Tech Data để biết thêm chi tiết.

Hiền Mai