Hội nghị Công nghệ Snapdragon 2017 có gì hấp dẫn?

07:04, 20/11/2017
|

(VnMedia) - Qualcomm sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp trên web bài phát biểu chính tại sự kiện Hội nghị Công nghệ Snapdragon thường niên lần thứ hai vào ngày 5/12, lúc 8:30 sáng giờ Hawaii-Aleutian, tức 1.30g sáng ngày 6/12/2017 giờ Việt Nam.

Ông Cristiano Amon, Phó Chủ tịch Qualcomm Technologies và Chủ tịch Qualcomm CDMA Technologies sẽ chủ trì Hội nghị cùng với sự tham gia của các nhà lãnh đạo quốc tế cấp cao C-Level trong ngành. Hội nghị Công nghệ Snapdragon năm nay được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu các sáng kiến mới nhất được tích hợp trong Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon, trình diễn các công nghệ và cải tiến có sức ảnh hưởng đến cách thức sử dụng thiết bị di động, máy tính kết nối cùng các công nghệ khác trong tương lai.

Ông Cristiano Amon chia sẻ: “Snapdragon là nền tảng di động hàng đầu hiện nay. Chúng tôi rất háo hức khi lần đầu tiên được công bố trực tiếp những thông tin và cải tiến mới cùng với giới báo chí, các nhà phân tích trong hội nghị, khách hàng cũng như những người đam mê công nghệ trên khắp thế giới thông qua kênh truyền hình trực tiếp trên Internet. Cùng với những nhà lãnh đạo cấp cao của ngành, chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác phát triển và mang đến những đột phá mới, hứa hẹn sẽ thay đổi cách thức chúng ta thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác”.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc