http://vnmedia.vn/cong-nghe/201708/thoi-cua-thue-bao-tra-sau-da-toi-577990/v3.txt
Thời của thuê bao trả sau đã tới!

Thời của thuê bao trả sau đã tới!

07:21' 21/08/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn thế đang được VinaPhone áp dụng dành cho các thuê bao di động lựa chọn hình thức dịch vụ trả sau của nhà mạng cho thấy, họ đang thực sự quan tâm tới nhóm khách hàng dù chỉ chiếm khoảng 10% tổng số khách hàng trên toàn mạng nhưng lại luôn trung thành, gắn bó lâu dài với nhà mạng…

Hoà mạng trả sau, nhận ngàn ưu đãi

Gói cước mới Alo149 dành cho các khách hàng là thuê bao trả sau với hàng ngàn ưu đãi vừa được VinaPhone cung cấp ra thị trường. Với gói cước này, chí phí sẽ là 149.000 đồng/tháng khách hàng trong 2 tháng đầu của kỳ cam kết. Từ tháng thứ 3 trở đi trừ 199.000 đồng/tháng (gồm 149.000 đồng gói ALO149 và 50.000 đồng gói data MAX/BIG70).

Khách hàng có thể lựa chọn gói 1: Tên gói ALO149M khi KH đăng ký ALO149 và gói Data MAX hay gói 2: Tên gói ALO149B khi KH đăng ký ALO149 và gói Data BIG70.

Ưu đãi được hưởng từ gói cước đó là miễn phí 300 phút gọi trong nước; Miễn phí gói MAX hoặc BIG70 trong 2 tháng đầu tiên của chu kỳ. Tuy nhiên, khách hàng không được hủy gói Data trong thời gian cam kết gói ALO149. Trong các tháng tiếp theo của chu kỳ, gói cước Data được gia hạn tự động (không được hủy gói Data đi kèm).

Sau khi sử dụng hết dung lượng Data của gói BIG70/MAX KH được phép mua thêm các gói X theo quy định hiện hành. Thời gian cam kết gói cước là 18/24/36/48/60 tháng. Giá gói trên đã bao gồm thuế VAT và thuê bao tháng.

Các thuê bao có thể đăng ký gói cước này bao gồm: Thuê bao ký hợp đồng hòa mạng trả sau mới; Thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều (trước ngày mùng 1 của tháng trước tháng hòa mạng) đang không hưởng ưu đãi khác khôi phục sử dụng dịch vụ;

Nếu là thuê bao trả trước chuyển sang trả sau thỏa mãn đồng thời 02 điều kiện: Thuê bao kích hoạt hòa mạng Sim trả trước hoặc là thuê bao trả sau chuyển trả trước hoạt động tối thiểu 01 tháng (chuyển sang trả trước trước ngày mùng 1 của tháng trước tháng hòa mạng); Tại thời điểm hòa mạng và đăng ký ưu đãi hoạt động 02 chiều.

... Tới khách hàng doanh nghiệp

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động, Internet thì không nên bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn mà VinaPhone triển khai chào mừng Quốc khánh mùng 2/9. Theo đó, các khách hàng Tổ chức - doanh nghiệp hòa mạng mới trả sau trong thời gian từ ngày 10/8/2017 đến 09/9/2017, sẽ được tặng 50% cước thuê bao tháng trong 6 tháng kể từ tháng hòa mạng.

Chương trình dành cho các khách hàng Tổ chức - doanh nghiệp và cán bộ nhân viên có xác nhận làm việc trong các Tổ chức - Doanh nghiệp. Chương trình được áp dụng cho các thuê bao trả sau VinaPhone mới, thuê bao trả trước chuyển đổi sang hòa mạng trả sau, thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước ngày mùng 1 của tháng liền kề tháng có nhu cầu hòa mạng trả sau.

Đây không phải là chương trình khuyến mãi duy nhất trong năm được VinaPhone áp dụng cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng này. Bởi không chỉ mang đến cho khách hàng tổ chức doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, VinaPhone còn không ngừng triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng với những ưu đãi bất ngờ cũng như thiết kế các gói cước tích hợp siêu tiết kiệm.

Điển hình nhất là gói cước eCo690 mới được triển khai gần đây. Với gói cước này, khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc hàng tháng khi được áp dụng đồng giá gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng với mức cước 690đ/phút; Cước SMS nội mạng/ngoại mạng là 250 đồng/SMS rẻ hơn cước gọi và SMS hiện tại từ 150 - 300 đồng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng eCo690, khách hàng doanh nghiệp còn được miễn phí cước thuê bao MCA và Ringtune trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng thêm gói cước Data, khách hàng sẽ được sử dụng mức cước dữ liệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng.

Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn, khách hàng doanh nghiệp còn có cơ hội sử dụng 10 gói cước trả sau với chính sách ưu đãi như miễn cước thuê bao dịch vụ Ringtunes, MCA trong thời gian 06 tháng đầu tiên khi đăng ký sử dụng gói cước này. Với những lợi thế siêu tiết kiệm, nhiều ưu đãi về data và lưu lượng gọi nên không chỉ gói eCo690 mà các gói cước Thương gia 1, Thương gia 2... đã và đang nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo khách hàng doanh nghiệp.

Phạm Lê