http://vnmedia.vn/cong-nghe/201705/nokia-3310-co-dang-bi-loi-dung-de-lam-do-choi-tinh-duc-567982/v3.txt
Nokia 3310 cổ đang bị lợi dụng để làm đồ chơi tình dục

Nokia 3310 cổ đang bị lợi dụng để làm đồ chơi tình dục

20:29' 19/05/2017 (GMT+7)
|

Nhờ khả năng rung cực kì mạnh, những chiếc điện thoại "cục gạch" như Nokia 3310 đang bị nhiều phụ nữ Ấn Độ lợi dụng để làm đồ chơi tình dục. Có lẽ, Nokia không bao giờ có thể ngờ tới được công dụng đặc biệt này tới từ sản phẩm của mình.

Theo trang công nghệ PhoneArena, một cuộc khảo sát mới đây được tiến hành bởi trang web Agents of Ishq về cách phụ nữ "tự sướng" tại Ấn Độ đã tiết lộ về một công dụng đặc biệt của điện thoại Nokia. Cụ thể, trong 100 phụ nữ Ấn Độ được hỏi, nhiều người đã thú nhận từng sử dụng điện thoại "cục gạch" của Nokia như Nokia 3310 (phiên bản đầu tiên chứ không phải phiên bản mới ra gần đây) để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Theo nhận xét của trang web Agents of Ishq, có lẽ những chiếc điện thoại "cục gạch" của Nokia được trang bị mô tơ rung mạnh mẽ đến mức mà nhiều phụ nữ Ấn Độ có thể dùng để thay thế những loại đồ chơi tình dục thông thường. Ngoài ra, sự khó khăn trong việc tiếp cận với đồ chơi tình dục của phụ nữ Ấn Độ cũng góp phần khiến họ tìm tới những vật dụng như điện thoại Nokia.

Nokia không bình luận gì về câu chuyện này và chắc chắn hãng cũng không bao giờ muốn dùng công dụng đặc biệt này để quảng cáo điện thoại. Có lẽ, Nokia không bao giờ có thể ngờ được sản phẩm của mình lại được sử dụng theo cách này.

Tuy nhiên, theo trang web Homemade Sex Toys, không chỉ riêng điện thoại "cục gạch" của Nokia, bất kì chiếc điện thoại nào có tính năng báo thức và rung đều có thể bị lợi dụng để làm việc tương tự. Họ thậm chí còn tin rằng phụ nữ nên đặt báo thức theo mỗi phút để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, trang web này còn khuyên phụ nữ nên giữ lại những chiếc điện thoại "cục gạch" cũ vì khả năng rung mạnh hơn hẳn những chiếc smartphone mới hiện nay.

 

(Theo Vnreview)