VNPT Technology phô diễn công nghệ tại triển lãm quốc tế

21:43' 06/12/2016 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Từ ngày 6/12 đến ngày 8/12/2016, Tập đoàn VNPT sẽ “phô diễn” loạt sản phẩm công nghệ nổi bật của VNPT Technology tại triển lãm CommuniCast 2016 ở Myanmar.

Đây là lần đầu tiên đoàn Việt Nam gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam dẫn đầu tham dự Triển lãm CommuniCast 2016 tại Yangon Myanmar. Hoạt động nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tại thị trường Myanmar.

Ông Soe Thein - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông Myanmar  tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của VNPT Technology.

Với chủ đề “Định hướng tương lai số Myanmar”, triển lãm năm nay nhằm tạo ra một nền tảng chung (platform) cho các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT quốc tế gặp gỡ, trao đổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư  vào thị trường Myanmar, hỗ trợ thúc đẩy phát triển và hiện đại hóa ngành  CNTT – TT của Myanmar.

Các sản phẩm nổi bật của VNPT thu hút rất đông khách hàng tới tìm hiểu và trải nghiệm

Tại Khu trưng bày của Việt Nam (Viet Nam Pavilion) các doanh nghiệp CNTT trưng bày tổng thể nhiều sản phẩm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Tập đoàn VNPT tham gia triển lãm CommuniCast 2016 trưng bày các sản phẩm của Tập đoàn, nổi bật là các sản phẩm của VNPT Technology như nền tảng IoT – Smart Connected Platform, các thiết bị wifi access point out door, in door, sản phẩm thiết  bị giải trí thông minh Smart box, Điện thoại Vivas Lotus…Gian hàng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo quan khách tại triển lãm.

Nền tảng IoT của VNPT Technology được nhiều khách hàng quan tâm.

Đây là lần thứ 3 triển lãm được tổ chức tại Myanmar, quy mô với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp, tổ chức CNTT – TT quốc tế đến từ nhiều quốc gia (Singapore, Thailand, Hongkong, Ấn Độ..) với  hơn 2.500 khách đến thăm quan.

Tại CommuniCast 2016, ngoài hoạt động xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Myanmar, đoàn doanh nghiệp Việt Nam còn gặp gỡ, trao đổi với các đối tác quốc tế trong và ngoài khu vực tham gia tại sự kiện như Mỹ, Canada, Ba Lan, Úc, Ý, Pháp, Hà Lan, Anh, Nga, Israel, Ấn Độ, Singapore, Hồng Công, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản…

B.H