Xem EURO 2016 trên MyTV nhận ưu đãi lớn

07:05, 28/05/2016
|

(VnMedia) - Để khán giả Việt Nam được sống trong không khí cuồng nhiệt cùng trái bóng Euro lăn trên các sân cỏ nước Pháp, VNPT sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của EURO 2016 trên hệ thống truyền hình MyTV và triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng hoà mạng MyTV trong dịp diễn ra sự kiện thể thao lớn này.

Cụ thể VNPT sẽ tặng miễn phí 03 tháng sử dụng dịch vụ MyTV với các gói MyTV SilverHD (80.000đ/th) và GoldHD (135.000đ/th) và 1 tháng gói Fim+ (50.000 đồng/tháng) cho khách hàng đăng ký hoà mạng dịch vụ MyTV từ nay đến 31/7/2016.

Đồng thời VNPT triển khai gói Combo siêu hấp dẫn tích hợp 2 dịch vụ MyTV và FiberVNN cho khách hàng sử dụng truyền hình trên cáp quang với ưu đãi lên đến 70% dành cho khách hàng hòa mạng mới gói tích hợp 2 dịch vụ FiberVNN +MyTV đăng ký các gói cước: F4U + SilverHD, F4U + GoldHD, F4USilverHD, F4UgoldHD đóng trước cước sử dụng 6 tháng.

Tham gia chương trình khách hàng sẽ được miễn cước hòa mạng (500.000 đồng), không phải trang bị thiết bị đầu cuối sử dụng dịch vụ (STB + CPE) đồng thời giảm giá cước thuê bao hàng tháng từ 30.000 đồng đến 65.000 đồng/thuê bao tùy theo từng gói cước. Cụ thể với gói F4U + SilverHD là 220.000 đồng/tháng, F4U + GoldHD là 240.000 đồng, F4UsilverHD là 200.000 đồng và gói  F4UgoldHD là 220.000 đồng.

MyTV là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của VNPT được lắp đặt trên hệ thống cáp quang tốc độ cao với nhiều tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống. MyTV không chỉ mang đến kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày mà còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với nhiều tính năng khác biệt như: Tạm dừng, tua, ghi và xem lại chương trình đã phát, khóa kênh cần bảo vệ, xem lịch phát sóng. Ngoài ra, MyTV còn có khả năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt.

Với MyTV, khán giả sẽ được trải nghiệm trên truyền hình nhiều nội dung phong phú như: Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Thiếu nhi, Thể thao, Phong cách sống, Nhịp cầu MyTV, Sức khỏe, làm đẹp, Games, Đọc truyện, Tin tức, Chia sẻ hình ảnh, Phát thanh, Thông tin cần biết, Tiếp thị truyền hình, Đấu giá ngược, Nhắn tin, Bình chọn, Quảng cáo.

Hiện MyTV cung cấp các gói cước thuê bao tháng: MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD và các gói cước riêng theo yêu cầu như: Phim, Thiếu nhi, Âm nhạc, karaoke, trò chơi...

Hãy tận hưởng những màn trình diễn bóng đá đỉnh cao, những pha ghi bàn đẳng cấp và hòa mình vào ngày hội bóng đá sôi động Châu Âu, trực tiếp trên MyTV với chất lượng HD và âm thanh sống động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách lắp đặt gọi ngay 18001166, 1080 hoặc liên hệ tại các điểm của VNPT VinaPhone để được phục vụ.

Chương trình ưu đãi không áp dụng với các gói cước MyTV Plus như VTVcab, K+, HBO on Demand, FaFim, Danet, Cloud Game.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc