Ngày đầu sim "song phát" 088 được bán: Khách hàng xếp hàng từ sáng sớm!

10:48, 08/03/2016
|
(VnMedia) - Hôm qua, 7/3, VinaPhone đã chính thức đưa 1000 sim "song phát" 088 ra thị trường. Để có cơ hội sở hữu một chiếc sim như ý muốn, nhiều khách hàng đã không ngại đến xếp hàng từ sáng sớm...
 
Với mong muốn sở hữu một số thuê bao song phát 088, rất nhiều khách hàng đã đến từ đêm hôm trước tại hai điểm mở bán đầu tiên của VinaPhone tại Hà Nội và Tp.HCM để xếp hàng chờ mua. Có thể nói rằng đây là lần đầu tiên VinaPhone nói riêng và các nhà mạng nói chung chứng kiến việc người dùng lại hào hứng đến thế đối với đầu số di động, giống như cảnh tượng lần đầu tiên các nhà mạng mở bán iPhone. 
 

Lễ khai trương tưng bừng tại điểm 75 Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội.

Đúng 8h08phút ngày 7/3, VinaPhone chính thức mở bán đầu số 088 cho khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, ngay từ 7h sáng, khách hàng đã đứng thành hai hàng rất dài trước cửa phòng giao dịch. 
 
Một hàng dành cho khách hàng đã đăng ký online trước đó và một hàng KH đăng ký trực tiếp. Tại Tp.HCM, sau buổi lễ ra mắt được tổ chức tối qua, từ 4h sáng đã có khách đến xếp hàng chờ mua. Còn tại Hà Nội, khách hàng đầu tiên sở hữu sim 088 trên tay cho biết, anh đã đến phòng giao dịch 75 Đinh Tiên Hoàng từ lúc 1h sáng. 

Không ít khách hàng đã đến và sẵn sàng xếp hàng từ sáng sớm

 
 
DSC_2742.JPG
Khách hàng tới càng lúc càng đông
 
 

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty VNPT VinaPhone và VNPT VinaPhone Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng anh Nguyễn Đình Thi, khách hàng đầu tiên được hòa mạng 088 tại Hà Nội. Anh Thi đã tới xếp hàng từ 1h sáng. Chỉ sau 5 phút làm thủ tục, anh đã nhận trên tay chiếc sim mang số 0888 68 62 62.

 
Ông Trần Duy Tân, một trong những người đứng xếp hàng từ khá sớm để mua sim trực tiếp cho biết, ông đã sử dụng mạng của VinaPhone được nhiều năm và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, khi nhận được tin nhắn của nhà mạng về việc mở bán đầu số song phát 088, ông quyết định mua thêm một sim nữa của VinaPhone để sử dụng. Rất nhiều khách hàng đang đứng xếp hàng cho biết họ đang làm công việc kinh doanh, xuất nhập khẩu...và muốn mua thêm đầu số 088 với hy vọng công việc làm ăn suôn sẻ hơn.
 
Ngoài 500 số được đưa tới tay người dùng đã đăng ký online, trong hôm nay VinaPhone Hà Nội còn đưa thêm 300 sim thuộc đầu số này ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đăng ký tại chỗ.

Nhân viên giao dịch VinaPhone tận tình hướng dẫn khách hàng

 
Tất cả khách hàng đăng ký các gói cước trả sau trong ngày 7/3 sẽ được giảm 50% mức cam kết mức sử dụng hàng tháng của sim. Các thuê bao đăng ký online trước đó sẽ được tặng kèm một thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng. Tất cả đều sẽ nhận thẻ Hội viên tùy theo hạn mức gói cước đăng ký/cam kết sử dụng ngay khi hòa mạng.
 
Dựa trên thói quen tiêu dùng của các tập khách hàng khác nhau, VinaPhone 088 cung ứng cả hình thức trả trước và trả sau. Khi lựa chọn hình thức trả trước, với chi phí 148.000đ, trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng khách hàng sẽ  có 288 phút gọi, 288 tin nhắn và 600M data mà không phải nạp thêm tiền. Đối với trả sau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 gói cước là Sành và Sành+ (dành cho giới trẻ sành điệu), Chất và Chất+ (dành cho giới văn phòng bận rộn), Sang và Sang+ (dành cho giới doanh nhân thành đạt). Các gói cước trả sau này được đóng gói dưới dạng Combo gồm dung lượng data cao, số phút gọi lớn - bao gồm cả phút gọi quốc tế và nhiều tin nhắn cùng những dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí.
 
Sau ngày khai trương, từ hôm nay, 08/3/2016, hơn 800.000 số điện thoại “đại phát” bắt đầu bằng 0888 được phân phối trên toàn hệ thống, gồm các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone, VN Post, các chuỗi siêu thị di động lớn, qua kênh online hoặc đội ngũ bán hàng trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc