Ra mắt hệ thống giải trí tương tác trực tuyến IdolTV

10:32, 30/11/2015
|

(VnMedia) - Là sản phẩm chủ lực của công ty VTC Intecom - hệ thống giải trí tương tác trực tuyến trên nền tảng web qua video, voice và chat… mang tên IdolTV được kỳ vọng đem đến một không gian mới, là nơi giao lưu kết bạn, chia sẻ đam mê và tài năng của người dùng.

IdolTV chạy trên nền tảng web với đồ họa 2.5D cùng hệ thống máy chủ và giải pháp livestream mới tạo cảm giác cực “mượt” cho cả Idol biểu diễn cũng như người xem. Bên cạnh đó, với ưu điểm sử dụng nền tảng web, Idol có thể biểu diễn bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet và một chiếc máy tính với webcam  đi kèm.

Với khán giả, những người xem trực tuyến, nhờ IdolTV, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, còn được khoe cá tính của bản thân qua nhân vật riêng, được yêu cầu phần biểu diễn tài năng của Idol, được giao lưu trò chuyện với Idol của mình.

Điểm nổi bật nhất của IdolTV mà các đối thủ khác không có, đó là sự đa dạng trong sự tương tác giữa người xem và Idol. Để thể hiện sự yêu mến Idol của mình, bên cạnh việc cổ vũ, yêu cầu các tiết mục cho Idol, người xem còn có thể tặng các món quà yêu thích cho Idol với kho quà tặng vô cùng phong phú.

Ngoài những món quà tinh thần như hoa hồng, người xem còn có thể dành tặng thần tượng của mình những món quà rất dễ thương như son môi thời thượng, bộ trang sức lấp lánh,… hay bắn pháo hoa rực rỡ cả khung hình hoặc các hành động đặc biệt như “đấm lưng”, “ôm chân” để thể hiện tình cảm với Idol. Điều này làm nên sự khác biệt rõ ràng của IdolTV.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mô hình streaming kết hợp công nghệ voice, video và chat, IdolTV sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 1/12, được đánh giá có khả năng trở thành tương lai mới của ngành giải trí trực tuyến trong thời gian tới… Thông tin chi tiết có tại địa chỉ http://idoltv.vn.


Ý kiến bạn đọc