Những chung cư dưới 1 tỷ đồng, hợp với gia đình trẻ ở Hà Nội

10:07' 12/10/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Với số tiền chưa đến 1 tỷ đồng, những chung cư này luôn trở thành tâm điểm của thị trường mỗi khi mở bán.

1. Chung cư Thanh Hà

Chung cư Thanh Hà
Chung cư Thanh Hà


Các căn hộ này thuộc 11 tòa HH02 – HH03 (Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội), mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy. Với mức giá bán này, giá trị mỗi căn hộ khoảng 500 - 850 triệu đồng. Đây được coi là mức giá rẻ nhất tại thị trường căn hộ chung cư hiện nay.Tập đoàn Mường Thanh vừa tung ra thị trường 1.200 căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà với mức giá từ 10,5 triệu đồng/m2.

Được biết, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 150 triệu đồng là đã được sở hữu căn hộ. Sau đó, người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu căn hộ ở khu đô thị Thanh Hà thì người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đóng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc.

2. Chung cư Nhật Tảo 6 

 Chung cư Nhật Tảo 6.
Chung cư Nhật Tảo 6.

 

Chung cư Mini Nhật Tảo 6 được xây dựng là một dự án các căn hộ có giá bán từ 450 triệu cho đến 700 triệu đồng, đã bao gồm nội thất. Các căn hộ có diện tích từ 32 - 60 m2.

Dự án này có vị trí đắc địa nằm ngay An Dương Vương, Tây Hồ gần với cầu Thăng Long và Nhật Tân của Hà Nội. Giao thông thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn nối liền Thủ đô với các tỉnh lân cận và đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày.

Vì vậy, căn hộ chung cư dưới giá 1 tỷ ở Hà Nội này rất phù hợp cho những người có thu nhập trung bình và thấp, đồng thời chủ căn hộ được cấp sổ hồng pháp lý đầy đủ.

3.The Golden An Khánh 

Chung cư The Golden An Khánh.
Chung cư The Golden An Khánh.

 

 
Dự án này có những căn hộ chung cư dưới 1 tỷ ở Hà Nội với giá bán khoảng 800 triệu đồng/căn rộng từ 62,5 đến 89,6 m2 .

The Golden An Khánh nằm ngay khu đô thị Nam An Khánh và cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 4,5 km.

Đặc biệt đây là dự án được hỗ trợ từ gói vay 3.000 tỷ của nhà nước, vì vậy The Golden An Khánh được rất nhiều người có thu nhập trung bình hoặc thấp cũng như các cặp vợ chồng trẻ quan tâm.

4. Nhà ở xã hội Đặng Xá 

Nhà ở xã hội Đặng Xá. (Ảnh: Zing)
Nhà ở xã hội Đặng Xá. (Ảnh: Zing)

 

Khu đô thị Đặng Xá nằm cạnh quốc lộ 5 trên địa bàn 3 xã Cổ Bi, Trâu Quỳ, Phú Thị, huyện Gia Lâm (Hà Nội) do Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng - Viglacera làm chủ đầu tư.

Khu đô thị có tổng diện tích 69,6 ha chia làm 2 giai đoạn: Dự án Khu đô thị Đặng Xá I (30,6 ha) và Khu đô thị Đặng Xá II (39 ha).

Khu đô thị có hạ tầng khá đồng bộ từ nhà trẻ, trường mầm non, khu thể thao, khu dịch vụ, nhà hàng, siêu thị, cây xanh cảnh quan, tạo môi trường xanh, sạch và nâng cao đời sống của cư dân.

Nhà ở xã hội Đặng Xá có giá bán là 11,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Các căn hộ tại Đặng Xá có diện tích từ 45 - 70 m2, tương đương 500 triệu đồng/căn đến 1 tỷ đồng/căn.

Khánh An

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)