Xe Container tông chết người rồi bỏ trốn

Cập nhật lúc: 17h18"  | 07/04/2012

(VnMedia) - Xe Contener chạy với tốc độ cao trên đường rồi bất ngờ tông thẳng phía sau chiếc xe máy đang chạy cùng chiều. Hậu quả, nam thanh niên đi xe máy chết thảm.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 5 giờ sáng 7/4 trên quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Tú, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên (Hà Nam).

Theo các nhân chứng vụ tai nạn cho biết, vào thời gian trên chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đi hướng Thanh Hóa - Hà Nội. Khi xe máy chạy tới địa phận trên, thì phía đằng sau bất ngờ có một chiếc xe Container chạy cùng chiều đi với tốc độ cao đã tông thẳng vào phía sau đuôi xe máy. Hậu quả, nạn nhân chết ngay tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe Container đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo cơ quan điều tra sau khi giám định hiện trường cho biết, nạn nhân là một nam thanh niên 18 tuổi, quê ở Thanh Hóa điều khiển chiếc xe mô tô Furture đi hướng Thanh Hóa – Hà Nội. Khi đến gần trạm thu phí Pháp Vân – Cầu Giẽ thì bị xe contener đâm vào.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan công an huyện Duy Tiên đã đến hiện trường để tìm hiểu và phân luồng giao thông. Đến 10 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về quê mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.

(Tin, ảnh)Quỳnh Hùng