Vinmec là một trong những biểu tượng hợp tác Việt - Bỉ

Cập nhật lúc: 06h55"  | 14/03/2012

(VnMedia)- Bộ trưởng Nhà nước Vương quốc Bỉ, ông Steve Stevaert cho rằng Vinmec hoàn toàn có thể đạt được các tiêu chuẩn y tế của Châu Âu, sánh ngang với những bệnh viện cao cấp tại Bỉ và xứng đáng là một mô hình bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế. Đây là phát biểu nhân chuyên thăm của phái đoàn Vương quốc Bỉ đến bệnh việc Vinmec chiều qua, 13/3.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam (từ ngày 11-16/3/2012) của phái đoàn Vương quốc Bỉ do Thái tử Philippe dẫn đầu; chiều ngày 13 tháng 3 năm 2012, ngài Steve Stevaert, Bộ trưởng Nhà nước và ngài Piet Steel, nguyên đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu các quan chức và doanh nhân của Vương quốc Bỉ tới thăm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Tập đoàn Vingroup.

Ngài Bộ trưởng cho rằng, Vinmec hoàn toàn có thể đạt được các tiêu chuẩn y tế của Châu Âu, sánh ngang với những bệnh viện cao cấp tại Bỉ và xứng đáng là một mô hình bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế. Qua tham quan Vinmec, ngài Piet Steel, nguyên đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam cũng đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng trong hoạt động dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ cho người dân tại Việt Nam.

 Ảnh minh họa

 Phái đoàn Vương quốc Bỉ đến thăm bệnh viện quốc tế Vinmec- Tập đoàn Vingroup chiều 13/3.


Ngài Piet Steel cũng đánh giá cao sự hiện đại, đồng bộ trong hạ tầng, trang thiết bị; sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ cũng như sự thân thiện với môi trường của Vinmec. Ngài Piet Steel khẳng định, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính là một biểu tượng tốt đẹp của sự hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam  - Vương Quốc Bỉ.

Đây là bệnh viện - khách sạn tiêu chuẩn quốc tế có quy mô 600 phòng bệnh, phòng khám cùng 19 khoa và 31 chuyên khoa với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ hàng đầu thế giới, do Tập đoàn Vingroup đầu tư và được Tập đoàn VK của Vương quốc Bỉ tư vấn thiết kế.  

Nhật Lâm