|
(VnMedia) - Theo một số nguồn tin, ông bầu Quang Huy và ca sỹ Phạm Quỳnh Anh sẽ tổ chức lễ đính hồn vào cuối tháng 4. Hôn lễ chính thức được tổ chức vào ngày 10/5 với khoảng 400 khách mời. Tiệc cưới được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Riverside Palace - một trong những địa điểm sang trọng nổi tiếng ở Sài Gòn và cũng là nơi nhiều nghệ sĩ chọn làm địa điểm tổ chức ngày trọng đại của mình trong thời gian gần đây. 
| Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh |
Ban đầu, Phạm Quỳnh Anh và ông xã tương lai chỉ định mời 350 khách nhưng sau đó quyết định mở rộng danh sách với 400 người thân trong gia đình cũng như bạn bè, đồng nghiệp.
Vì Quang Huy đang là chủ một công ty tổ chức sự kiện khá uy tín ở TP.HCM nên anh đích thân đứng ra làm đạo diễn cho hôn sự của mình và Phạm Quỳnh Anh. Một người bạn thân của cặp đôi này cho biết, theo kịch bản mà Quang Huy dàn dựng, tiệc cưới gồm hai phần là welcome dinner và tiệc chính. Đây là điểm khá lạ so với các đám cưới khác bởi ít người chọn cách tổ chức tiệc cocktail ngay trước tiệc cưới.
Bên cạnh đó, Quang Huy cũng đích thân lo liệu từ chuyện hoa cưới tới tấm thiệp mời để mọi chuyện hoàn hảo và vừa ý hai vợ chồng mình nhất.

| Ông bầu, nhạc sỹ Quang Huy |
Một điểm khá thuận lợi khác là hiện tại, cả gia đình Phạm Quỳnh Anh đã Nam tiến và ổn định cuộc sống ở đây nên việc đón dâu của ông bầu Wepro chắc chắn sẽ không gặp nhiều trắc trở hay vất vả.
Thời điểm hiện tại, theo nhiều nguồn tin, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đang mải miết đi chụp hình cưới. Họ cũng tranh thủ tận hưởng những ngày riêng tư bên cạnh nhau trước khi chính thức bước vào cuộc sống vợ chồng. Đây có thể coi là "happy ending" đối với cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bởi kể từ khi Nam tiến lập nghiệp, cô ca sĩ xinh đẹp này luôn trung thành với công ty Wepro bất chấp mọi khó khăn vất vả. Những người theo dõi showbiz lâu năm đều biết, đôi trai tài gái sắc này đã yêu nhau từ rất lâu khi Phạm Quỳnh mới bắt đầu khởi nghiệp. Tuy không ầm ĩ trên truyền thông nhưng mối quan hệ này đã kéo dài tới 10 năm.
Lê Hà
|