Mr Đàm lần đầu so giọng cùng Quang Dũng

Cập nhật lúc: 17h02"  | 23/12/2013

(VnMedia) - Liveshow Lời Tình Mùa Đông là show diễn của Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24 tháng 12 nhân dịp giáng sinh 2013 và tết dương lịch 2014 tại Cung Văn Hóa Việt Xô Hà Nội. Và đây cũng là lần đầu tiên Mr Đàm cùng Quang Dũng so giọng với nhau bằng ca khúc Một mình.

Mr Đàm cho biết, vì chương trình diễn ra vào dịp Giáng sinh nên âm nhạc trong “Lời Tình Mùa Đông” sẽ mang hơi hướng mùa đông nhằm mang đến cho người nghe một cảm giác “đông” thật sự: Xa rồi mùa đông, Bài thánh ca buồn, Sầu đông, Sương lạnh chiều đông, Cơn mưa phùn…Và tất nhiên không thể thiếu những ca khúc trữ tình hay nhất của Mr Đàm cùng các nghệ sỹ khách mời như Lệ Quyên, Quang Dũng, Thái Châu, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm…Quán quân The Voice 2013 Thảo My cùng các học trò của Mr Đàm: Ngọc Trâm, Song Tú, Xuân Nghi và nhóm Bee.T

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng sẽ chính thức so giọng với nhau bằng 1 liên khúc được kết nối bởi 2 ca khúc cùng tên kinh điển của nhạc sỹ Lam Phương và nhạc sỹ Thanh Tùng: Một mình. Tiết mục này, “ông hoàng nhạc Việt” tự tay dàn dựng và chia câu chia bè trực tiếp ngay trong lúc tập luyện cùng Quang Dũng chỉ trong vòng 5 phút!

Đặc biệt Tuyết rơi  - một ca khúc từng được rất nhiều ca sỹ nổi tiếng trình bày như cố ca sỹ Ngọc Lan, Don Hồ - Dalena, Duy Quang hay Elvis Phương…sẽ được Mr Đàm thể hiện bằng 6 điệu: Rumba, Tango, Slow Rock, Bebop, Disco, Fox!

Các công đoạn chuẩn bị cho sân khấu và phần cảnh trí sảnh cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô cũng đã được hoàn tất. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng tiết lộ một số hình ảnh thiết kế. Anh chia sẻ, sảnh lớn của Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô sẽ được trang trí thành một cung điện Châu Âu, ở đó, khán giả có thể ngắm nhìn & chụp ảnh lưu niệm với những tòa tháp trắng được tạo hình phủ đầy tuyết hay những chiếc ghế đá, tảng băng…những hình ảnh mà ai cũng có thể bắt gặp vào mỗi dịp giáng sinh ở bất cứ quốc gia nào.

Cùng xem những hình ảnh  tập luyện ban nhạc của Mr Đàm cùng các khách mời để chuẩn bị cho Liveshow “Lời Tình Mùa Đông”:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng sẽ chính thức so giọng với nhau bằng 1 liên khúc được kết nối bởi 2 ca khúc cùng tên kinh điển của nhạc sỹ Lam Phương và nhạc sỹ Thanh Tùng: Một mình.
Ảnh minh họa
Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô sẽ được trang trí như một cung điện Châu Âu... khán giả  có thể chụp hình thỏa mãn với thần tượng của mình.

Yến Giang