VinaPhone tung “ưu đãi Vàng” đầu tiên trong tháng

Cập nhật lúc: 07h02"  | 10/04/2013

(VnMedia) - Hôm nay, 10/4, các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước) của VinaPhone lại có cơ hội hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng.


Theo đó, trong hai ngày, 10/4-11/4, VinaPhone tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại (KM) dùng để gọi và nhắn tin liên mạng, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM1 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT.

 

Cùng với tặng giá trị thẻ nạp, nhà mạng cũng tặng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho thuê bao VINACARD, VINA365, VINATEXT, MYZONE. Ưu đãi cũng dành cho các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong 02 ngày Vàng.


 Ảnh minh họa

Các thuê bao này nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 02 ngày Vàng. Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây), nếu nạp thẻ trong 02 ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của 02 ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TK KM1).

 

Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình KM trước đây.

 

Từ 0h00 ngày 12/04/2013 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM hòa mạng mới trước đây. Còn khi thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

 

Chương trình cũng áp dụng khuyến mại cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 10/04/2013.

Hiền Mai