Smartphone đầu tiên do Việt Nam sản xuất hấp dẫn tại Telecomp 2013

Cập nhật lúc: 13h13"  | 21/11/2013

(VnMedia) - Tham gia triển lãm Vietnam Telecomp 2013, VNPT Technology hấp dẫn khách tham qua với nhiều sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ hiện đại. Đặc biệt là dòng điện thoại thông minh thương hiệu VIVAS Lotus.

 

Cho tới thời điểm này, VNPT Technology là đơn vị đầu tiên ra mắt dòng điện thoại thông minh thương hiệu Việt được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Việt Nam. Tại triển lãm, doanh nghiệp đã khiến khách tham quan trầm trồ trước sản phẩm VIVAS Lotus S1 - sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi sản phẩm Smartphone của VNPT Technology sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Ngoài ra, VNPT Technology còn giới thiệu loạt thiết bị giải trí đa năng SmartBox và HDMI Dongle - hoạt động như một máy tính, biến TV thông thường thành Smart TV, giúp người dùng truy cập internet (lướt web, mạng xã hội, check mail), xem phim như một đầu HD player; Thiết bị truy nhập Wifi AP-Access Point - thiết bị truy nhập không dây bao gồm cả outdoor và indoor, cho phép nhà mạng cung cấp dịch vụ truy nhập băng rộng không dây theo chuẩn công nghệ mới nhất.

 

Một số hình ảnh của VIVAS Lotus S1 được giới thiệu tại triển lãm:

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Công ty VNPT Technology được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận VIVAS Lotus S1là model đầu tiên sản xuất trong nước.

(ảnh: Huy Nguyễn)Hiền Mai